Nguyễn Thị Mỹ linh – Tự cho mình cơ hội tại Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

11:26 - Thứ 2, 11/07/2016   

Là một trong những thí sinh nổi bật tại vòng casting Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu khu vực phía Nam, thí sinh mang số báo danh 174 Nguyễn Thị Mỹ Linh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp Á Đông dịu dàng, phúc hậu với đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh và mái tóc đen dài. Cô gái đến từ thành phố Hồ Chí Minh cũng sở hữu chiều cao 1m71 và chỉ số hình thể khá đẹp 83-64-88.
 
 
Nguyễn Thị Mỹ Linh sở hữu chiều cao 1m71 và chỉ số hình thể khá đẹp 83-64-88.
 
Trước khi tham dự Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu,  Mỹ Linh đã từng thử sức ở một số cuộc thi nhan sắc khác, mới đây nhất là Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô cho rẳng, tuổi trẻ hãy tự cho mình một cơ hội, cơ hội ở đây chính là sự trải nghiệm để có thêm nhiều bài học cho cuộc sống và nghề nghiệp sau này.
 
 
Mỹ Linh quan niệm tuổi trẻ hãy cứ cho mình một cơ hội.
 
Tuy không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, nhưng với sự tự tin và cá tính mạnh mẽ, Mỹ Linh vẫn quyết tâm tham gia cuộc thi vì khi làm bất cứ một điều gì đó, cô sẽ làm đến cùng và hoàn thành nó một cách tốt nhất. Cô chia sẻ, khi mình đã cố gắng hết sức mình, kết quả cuối cùng dù thành công hay thất bại cũng không phải hối hận. 
 
 
 
Cô luôn nổ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất trong bất cứ việc gì.
 
Mỹ Linh thừa nhận trước đây mình là một cô gái cực kì nhút nhát, chính vì thế, cô thường không được mọi người đặt nhiều niềm tin. Biết được điểm yếu của mình, Mỹ Linh quyết tâm phải thật mạnh mẽ để chứng minh cho mọi người thấy mình có thể làm được bất cứ điều gì. Hiện tại, cô gái có vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng này đã dám khẳng định rằng, mình là một người rất tự tin và vô cùng bản lĩnh. 
Với lợi thế là ngoại hình thu hút và cá tính mạnh mẽ, Mỹ Linh là một cái tên được khán giả kỳ vọng là sẽ tỏa sáng tại Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu năm nay. 
 
MỸ LINH

Tin khác

FLC Group