Á hậu Thu Hương sang Mỹ tổ chức casting cho Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016

08:33 - Thứ 3, 10/05/2016   

PV: Là đại diện đơn vị sản xuất độc quyền cuộc thi Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016, Nam Hương Media & Event có trách nhiệm như thế nào trong tổ chức cuộc thi?Bà Thu Hương: Nam Hương Media & Event tự hào là đối tác được Tập đoàn FLC tin tưởng hợp tác với cương vị tư vấn tổng thể và thực hiện toàn bộ cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, cùng với việc đã thực hiện thành công nhiều cuộc thi sắc đẹp, Nam Hương tự tin sẽ đem đến cho cuộc thi những yếu tố hấp dẫn, bất ngờ và mới lạ.

PV: Tổ chức một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế như Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu, điều gì khó khăn nhất với BTC và đơn vị thực hiện là Nam Hương?

Bà Thu Hương: Tổ chức một cuộc thi nhan sắc trong nước đã khó, tổ chức một cuộc thi sắc đẹp có quy mô toàn cầu còn khó hơn nhiều lần, từ công tác tìm kiếm thí sinh, tổ chức casting đến việc làm các thủ tục để đưa đoàn đi casting và đưa thí sinh được chọn về Việt Nam để tham dự vòng thi chung kết. Chúng tôi phải tính toán tất cả các yếu tố để đảm bảo sự an toàn và thành công cho hoạt động casting quốc tế. Chúng tôi sẽ đưa BTC đi casting thí sinh tại Mỹ - Úc nơi có nhiều người Việt sinh sống. Hy vọng sự đa dạng về thí sinh sẽ đem đến sự thành công cho cuộc thi đúng như cái tên Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu.

PV: Được biết chị chuẩn bị đến Mỹ để thực hiện các khâu tổ chức hoạt động casting đầu tiên, chị có thể chia sẻ đôi chút về hành trình này?

Bà Thu Hương: Chúng tôi đang chuẩn bị sang Mỹ để làm các bước chuẩn bị cho vòng casting quốc tế đầu tiên sẽ được tổ chức tại bang Seattle. Với khoảng 35 hồ sơ ứng viên chất lượng, tại vòng casting này chúng tôi hy vọng sẽ chọn lựa được 8-10 ứng viên tham dự vòng chung kết. Các thí sinh cũng sẽ trải qua vòng kiểm tra các số đo hình thể, vòng phỏng vấn giới thiệu bản thân, vòng thi áo tắm và trang phục dạ hội.
Cùng với hoạt động casting, chúng tôi sẽ có một show diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam như: ca sĩ Lệ Quyên, Dương Triều Vũ... Hy vọng vòng tuyển chọn thí sinh quốc tế đầu tiên sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với bà con Kiều bào và bạn bè quốc tế.
Cũng nhân dịp này, Tập đoàn FLC sẽ giới thiệu tới Kiều bào Việt Nam và bạn bè thế giới những địa danh du lịch là minh chứng cho sự tươi đẹp của quê hương Việt Nam.

PV: Chị có thể tiết lộ Ban giám khảo vòng casting tại Seattle gồm những ai?

Bà Thu Hương: Chúng tôi đã gửi lời mời và nhận được sự đồng ý của 2 vị giám khảo khách mời quốc tế đó là: Nhà thiết kế thời trang quốc tế Cory Trần, anh là người rất có uy tín với giới showbiz trong nước và quốc tế, Anh cũng là NTK thời trang cho những ngôi sao hàng đầu thế giới như Angela Jolie, Toni Braxton, Hoa Hậu Hoàn Vũ , Hoa Hậu Thế Giới… Với nhiều năm kinh nghiệm làm giám khảo và tổ chức các cuộc thi Hoa Hậu Quốc Tế tại Mỹ, tôi tin rằng NTK Cory Trần sẽ hỗ trợ tư vấn cho BTC rất nhiều trong việc tìm ra những người đẹp Việt Nam có thể vươn ra tầm quốc tế.Cùng với NTK Cory Trần thì Giám khảo khách mời quốc tế tại Seattle sẽ còn có Jenifer Le - Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu tại Mỹ, cô sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng am hiểu văn hoá Việt Nam, sẽ giúp tư vấn cho BTC tìm được những gương mặt thí sinh xứng đáng cho vòng chung kết.

PV: Là một nhà sản xuất sự kiện chuyên nghiệp, cộng với kinh nghiệm lâu năm của một doanh nhân thành đạt, chị nhận định thế nào về chương trình casting sắp tới?

Bà Thu Hương: Cá nhân tôi cho rằng, việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu là một bước đi ấn tượng của Tập đoàn FLC. Cuộc thi là một hoạt động văn hóa ý nghĩa và cũng là cách truyền đi thông điệp, quảng bá cho những địa danh du lịch tuyệt đẹp tại Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Chính vì vậy mà tại Mỹ sẽ diễn ra không chỉ là những buổi casting thông thường, mà chúng tôi còn tổ chức hẳn một sự kiện với quy mô tham dự từ 700 -1000 khách mời cùng giới truyền thông trong nước, quốc tế để có thể quảng bá tốt nhất về cuộc thi cũng như những điểm đến hấp dẫn của Việt Nam.

PV: Cuộc thi với tên gọi khá đặc biệt - “Bản sắc Việt” . Vậy chị có nghĩ liệu thị trường thí sinh tại Mỹ sẽ phù hợp với nhiều tiêu chí đậm chất Việt trong khi các bạn trẻ hiện đang sinh sống tại nước ngoài với môi trường văn hóa khác?Bà Thu Hương: Ngay cái tên Bản Sắc Việt Toàn Cầu đã thể hiện rõ tiêu chí của cuộc thi đó chính là người con gái Việt Nam dù ở bất cứ nơi đâu vẫn giữ được vẻ dịu dàng, sự duyên dáng. Bên cạnh đó để hoà nhập với sự phát triển của thế giới thì người con gái Việt hiện đại sẽ có được sự tự tin, chủ động, năng động, đó chính là điều mà Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu đang muốn truyền tải thông qua việc lựa chọn thí sinh vào vòng chung kết.

Là một nơi quy tụ nhiều bạn trẻ Việt Nam, Mỹ, theo chúng tôi đánh giá là lựa chọn tốt nhất để có thể tìm kiếm sự đa dạng của các ứng viên cho một cuộc thi sắc đẹp như Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu.

PV: Là một người từng đoạt rất nhiều giải thưởng lớn ở những cuộc thi sắc đẹp trong nước và thế giới, chị có thể chia sẻ đôi chút về kinh nghiệm casting dự thi đến với các bạn thí sinh cho cuộc thi năm nay?

Bà Thu Hương: Đã từng là thí sinh tham dự những cuộc thi sắc đẹp Quốc tế và bây giờ đứng trong vai trò là người thực hiện chương trình, tôi có thể chia sẻ với các bạn ứng viên dự thi đó là hãy luyện tập để có thể tự tin thể hiện mình một cách tốt nhất trước BGK, cơ hội luôn có cho những thí sinh biết cách thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Hãy tự tin để toả sáng!

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Tin khác

FLC Group