Trần Minh Như Hoa - Top 30 Hoa Hậu Việt Nam dự thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

11:22 - Thứ 2, 11/07/2016   

Như Hoa sở hữu chiều cao ấn tượng 1m74 cùng số đo 3 vòng hoàn hảo 89-61-90. Tuy nhiên, cô chia sẻ bản thân đã từng tự ti vì chiều cao vượt trội của mình so với bạn bè cùng trang lứa. Nỗi mặc cảm ấy khiến Như Hoa thu mình lại, thậm chí cô từng được ví như “Người trong bao” trong tác phẩm cùng tên của A.P.Sê-Khốp. Tuy nhiên, Như Hoa đã thoát khỏi vỏ bọc của mình nhờ đam mê hướng đến cái đẹp và ước mơ một ngày được đứng lên sân khấu và tỏa sáng. 
 
 
 
Như Hoa sở hữu chiều cao ấn tượng 1m74 cùng số đo 3 vòng hoàn hảo 89-61-90. 
 
Từng chinh chiến ở một số đấu trường nhan sắc và đạt nhiều thành tích như top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa khôi thanh lịch của trường. Tuy nhiên, Như Hoa vẫn quyết tâm dự thi Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu vì muốn tìm ra khả năng tiềm của bản thân mình, biết rõ được điểm mạnh và yếu của mình để dễ dàng khắc phục và ngày một hoàn thiện bản thân.
 
Cô gái đến từ Tây Nguyên cho biết, gia đình không thực sự ủng hộ cô tham gia cuộc thi này vì lo sợ những điều không hay sẽ xảy ra cho con gái. Tuy nhiên Như Hoa  quan niệm, để đạt được ước mơ cô phải biết đối diện với khó khăn và vượt qua tất cả, vì “hy vọng là khởi đầu cho những giấc mơ”.
 
Hiện tại, Như Hoa đang theo học chuyên ngành sư phạm Mỹ thuật, ngoài năng khiếu hội họa, cô còn có khả năng nhảy múa và rất tự tin khi trình diễn. Như Hoa cho biết cô đã chuẩn bị hành trang rất kỹ lưỡng khi đến với cuộc thi, hy vọng sắp tới ban giám khảo và khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một số tiết mục hoàn hảo do chính cô thể hiện.
 
Ngắm nhìn Như Hoa trong trang phục áo dài duyên dáng:
 
 
 
 
Với vẻ đẹp Á Đông nhẹ nhàng, duyên dáng cùng sự tự tin, bản lĩnh, Trần Minh Như Hoa hứa hẹn sẽ là một ứng cử viên nặng ký của Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016.  
 
MỸ LINH

Tin khác

FLC Group