Vương Hoàng Minh Khánh - thí sinh vượt lên khó khăn để dự thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu.

11:18 - Thứ 2, 11/07/2016   

Trong vòng casting khu vực phía Nam, cô gái đến từ Đak Lak gây ấn tượng cho người đối diện bởi vẻ đẹp Á Đông đằm thắm, dịu dàng. 
Tuy chưa có tham gia bất kì đấu trường nhan sắc nào, thế nhưng Minh Khánh vẫn tự tin tham gia Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu với mong muốn mở mang kiến thức, trải nghiệm bản thân và tự tin hơn trong giao tiếp. 
 
 
Cô gái đến từ Đắk Lắk có gương mặt sáng, nét đẹp mộc mạc.
 
Không chỉ sở hữu chiều cao 1m71 với số đo 3 vòng đáng mơ ước 81-62-89, Minh Khánh còn có một điểm mạnh khác là luôn biết cách vượt lên hoàn cảnh và rất lạc quan vào cuộc sống. Hy vọng cá tính này sẽ giúp Minh Khánh tiến sâu hơn vào những vòng trong của Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu. 
 
 
Minh Khánh sở hữu chiều cao 1m71 với số đo 3 vòng đáng mơ ước 81-62-89.
 
Đến với cuộc thi, Minh Khánh chia sẻ, cô đã phải suy nghĩ rất nhiều mới quyết định tham gia vì lí do tài chính. Hiện đang là sinh viên chưa có thu nhập, bản thân gia đình Minh Khánh cũng không có nhiều điều kiện, nên các chi phí trong cuộc thi là một trở ngại lớn đối với cô. Tuy nhiên, may mắn là gia đình luôn ủng hộ và động viên cô tham dự Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu, điều này đã tiếp thêm rất nhiều động lực cho cô gái trẻ. 
 
 
 
Minh Khánh rạng rỡ trong chiếc áo dài Việt Nam.
 
Minh Khánh cũng là một thí sinh rất đa tài, ngoài hội họa, cô còn có khả năng ca hát. Cô tin rằng một chút năng khiếu sẽ giúp bản thân tự tin hơn và thu hút mọi người hơn khi thể hiện mình. 
 
 
MỸ LINH

Tin khác

FLC Group