Á Hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – Lý do dẫn lối cô gái Nguyễn Thị Quỳnh Trang đến Cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

11:04 - Thứ 2, 11/07/2016   

Nguyễn Thị Quỳnh Trang sinh ra và lớn lên tại Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, hiện tại cô đang theo học chuyên ngành Makerting, Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM. Ấn tượng của tất cả mọi người về Quỳnh Trang là một cô gái hay cười, dù ở trong bất kì hoàn cảnh nào thì nụ cười rạng rỡ luôn hiện hữu trên môi, theo Trang thì nụ cười chính là phương pháp hiệu quả nhất giúp cô có sức mạnh đi qua mọi khó khăn. Không chỉ duyên dáng ở vẻ bề ngoài, trái tim của cô gái này còn vô cùng ấm áp. Là thành viên của nhóm từ thiện Nụ Cười Việt – Tp. Biên Hòa, Quỳnh Trang đã góp một phần công sức nhỏ bé của mình để làm đẹp hơn cuộc sống của những mảnh đời bất hạnh. Cô chia sẻ rằng sẽ nỗ lực hết mình để có điều kiện và cư hội giúp đỡ những người khó khăn.
 
 
Quỳnh Trang sinh ngày 10/04/1993 tại Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
 
 
Nụ cười tỏa nắng của Nguyễn Thị Quỳnh Trang.
 
Quỳnh Trang là một cô gái có sự kết hợp của cả nét đẹp truyền thống lẫn hiện đại. Với vóc dáng cân đối nhờ chăm chỉ luyện tập thể thao, mọi trang phục mà Quỳnh Trang khoác lên mình đều thể hiện rất rõ ý nghĩa mà nó mang đến. Khi mặc trang phục truyền thống Quỳnh Trang là một cô gái vô cùng dịu dàng, đằm thắm và trang phục hiện đại lại biến cô thành một cô gái năng động, trẻ trung, căng tràn sức sống.
 
 
Quỳnh Trang có chiều cao 1m67 và số đo hình thể 87-65-97.
 
Gia đình luôn sát bên cạnh, và đặc biệt là sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ phía người chị gái mà Quỳnh Trang hết mực yêu thương cô càng có thêm nhiều quyết tâm, nỗ lực và cố gắng để bước tiếp vào những vòng trong của Cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016. Quỳnh Trang tự tin rằng nỗ lực để ở lại cuộc thi sẽ giúp cô có cơ hội nâng cao bản lĩnh cá nhân, khẳng định bản thân mình và kết bạn với nhiều cô gái Việt trên khắp thế giới.
 
PHẠM LINH

Tin khác

FLC Group