Phạm Thị Diễm Nhi: Ngoại ngữ chính là thước đo cơ bản của trí tuệ

10:54 - Thứ 2, 11/07/2016   

Phạm Thị Diễm Nhi sinh năm 1996, cô cao 1m66, cân nặng 50kg với số đo 3 vòng 84 – 63 – 87. Cô quan niệm rằng, chiều cao không phải là rào cản lớn nhất để đến với một cuộc thi sắc đẹp, đương nhiên là phải đáp ứng được những tiêu chuẩn về ngoại hình, quan trọng nhất chính là khoe được vẻ đẹp bên trong tâm hồn.
 
 
 
Diễm Nhi cao 1m66 với số đo ba vòng 84 - 63 -87.
 
Cô gái đến từ thành phố biển Nha Trang giao tiếp bằng tiếng Anh rất tốt và đây cũng chính là thế mạnh của cô. Khả năng tiếng anh cũng với kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin trước đám đông mà Diễm Nhi khá thành công với vai trò MC tại nhiều chương trình khác nhau. Diễm Nhi ý thức được rằng, ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong công việc và cuộc sống sau này, đặc biệt là thời kì hội nhập quốc tế. Vì vậy cô không ngừng trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Giờ đây Diễm Nhi đã có thể tự tin giao tiếp với người khác bằng tiếng Anh.
 
 
Nét mặt thân thiện, nụ cười rạng rỡ là những điều dễ nhận thấy từ cô gái đến từ thành phố biển Nha Trang.
 
Ngoài việc là một sinh viên có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động của trường của khoa, Diễm Nhi còn thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những em nhỏ ở vùng sâu vùng xa và các hoạt động về bảo vệ môi trường.
 
 
Diễm Nhi tự tin thể hiện trước ống kính.
 
Cô gái mang SBD 188 đã tự tin trong việc khoe được nét đẹp dịu dàng, thanh lịch nhưng đầy năng động đến Ban giám khảo và đặc biệt là khả năng ăn nói lưu loát của mình.
 
TẤN TUẤN

Tin khác

FLC Group