Thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu vì “hâm mộ chị Thu Hương”

10:56 - Thứ 2, 11/07/2016   

Nguyễn Thị Bích Ngọc mang số báo danh (SBD) 183, cô sinh ra và lớn lên ở Nha Trang. Bích Ngọc cao 1m65, cân nặng 48 kg với số đo 3 vòng 82 – 64 – 88.
 
 
Bích Ngọc cao 1m65, cân nặng 48 kg với số đo 3 vòng 82 – 64 – 88.
 
Bích Ngọc từng đạt được nhiều thành tích tại các cuộc thi nhan sắc như: Hoa khôi cuộc thi nữ sinh duyên dáng trường Trung học Phổ thông, top 30 trong cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài Việt nam 2014, người đẹp tài năng cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2015. Chính những thành tích đã đạt được cũng như những trải nghiệm từ các cuộc thi về nhan sắc trước đây nên Bích Ngọc đã dễ dàng chinh phục được Ban giám khảo Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn cầu 2016 bởi sự tự tin, năng động và phong cách trình diễn hấp dẫn.
 
 
Cô gái đến từ thành phố biển Nha Trang sở hữu gương mặt thu hút mọi ánh nhìn.
 
Đến với cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016, Bích Ngọc chia sẻ: “Em muốn tham gia cuộc thi này để trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị và trau dồi thêm kiến thức cũng như mở rộng nhiều mối quan hệ xã hội. Điều này sẽ giúp ích cho em rất nhiều sau khi tốt nghiệp và đi làm. Nếu may mắn được một giải thưởng nào đó, em sẽ sử dụng số tiền thưởng để thực hiện một số dự định đang ấp ủ, ví dụ như đi học thêm tiếng Anh hay học các lớp học kĩ năng sống. Ngoài ra em rất hâm mộ chị Thu Hương và mong muốn học hỏi được ít nhiều từ chị”.
 
 
Với phong thái trình diễn tự tin cùng kỹ năng catwalk khá thuần thục nên Bích Ngọc đã ghi được điểm trong mắt Ban giám khảo.
 
Ba mẹ Bích Ngọc không ủng hộ cô tham gia các cuộc thi về sắc đẹp hay làm nghệ thuật vì cho rằng nghề này khá bạc bẽo. Tuy nhiện, cô gái đến từ Nha Trang đã cố gắng thuyết phục gia đình không chỉ bằng lời nói mà từng bước chứng minh bằng hành động. Cô quan niệm trong bất cứ nghề nghiệp nào cũng luôn ít nhiều có sự cạnh tranh, có người tốt, kẻ xấu, có cả thành công, thất bại và những cạm bẫy, điều quan trọng là chúng ta phải nổ lực vượt qua những thử thách, cám dỗ để gặt hái được hoa thơm trái ngọt trên chính đôi chân của mình.
 
Cô gái đến từ thành phố biển Nha Trang ước mơ trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp.
 
TẤN TUẤN

Tin khác

FLC Group