Đỗ Hương Ly: “Tham gia cuộc thi hoa hậu để được trải nghiệm những điều không bao giờ biết đến khi ngồi trên ghế nhà trường”

19:36 - Chủ nhật, 10/07/2016   

 
Đỗ Hương Ly với nét đẹp mộc mạc.
 
Đỗ Hương Ly mang số báo danh (SBD) 108. Cô sinh ngày 24/07/1995 tại Thanh Hóa, Hương Ly đang là sinh viên năm 4 ngành kế toán trường Đại học Thăng Long. Ngoài ra, Hương Ly còn là người mẫu của công ty giải trí Venus miền Bắc.
 
Cô gái đến từ vùng đất đia linh nhân kiệt Thanh Hóa sở hữu chiều cao 1m73, cân nặng 54kg với số đo 3 vòng là 84 – 64 – 89.
 
 
“Em đến với cuộc thi này với mong ước được trải nghiệm những thứ mà có lẽ em sẽ không bao giờ biết đến khi ngồi trên ghế nhà trường, có cơ hội được học hỏi, giao lưu với các bạn ở khắp nơi trên đất nước và em nghĩ đây sẽ là một kỉ niệm đẹp cho những năm tháng tuổi trẻ của mình” – Đỗ Hương Ly chia sẻ. Ngoài ra, đến với cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu, cô gái mang SBD 108 còn mong muốn có thể rèn luyện thêm các kĩ năng trình diễn, học cách xây dựng hình ảnh bản thân và được làm công việc mà mình yêu thích.
 
 
Hương Ly khoe được nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt.
 
Ngoài việc ý thức chăm sóc cho bản thân bằng cách tập luyện thể thao để có được một vóc dáng chuẩn và khỏe, Hương Ly còn thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện với các chương trình giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vùng bão lũ, lá lành đùm lá rách…
 
Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu được tổ chức bởi tập đoàn FLC. Trưởng ban cố vấn cuộc thi là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.
 
Sau vòng Bán kết khu vực miền Bắc tại Vĩnh Phúc, sẽ là vòng Bán kết miền Nam tại TP.HCM vào ngày 14/7.
 
Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu hân hạnh được bảo trợ truyền thông bởi các đơn vị: Báo Đại Đoàn Kết, Dân Trí, Sao Star, Biz Live, Phụ nữ Việt Nam. Các kênh truyền hình: VTV1, VTV6, VTV4, VTC, YANTV và các đơn vị: tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, tạp chí WL, Cẩm Nang Mua Sắm, Hotnow.vn, Enjoy Living, Lady Luxury, Dining.
 
TẤN TUẤN

Tin khác

FLC Group