Nét đẹp truyền thống là “ niềm đam mê ” của cô gái Thủ đô Bùi Hoài Thương

19:22 - Chủ nhật, 10/07/2016   

 
Hoài Thương thướt tha trong tà áo dài truyền thống.
 
Lần đầu tiên đến với một cuộc thi nhan sắc lớn mang tầm cỡ quốc tế, được giao lưu, kết bạn, cùng học hỏi, cùng tranh tài với rất nhiều các cô gái Việt tài năng trên khắp thế giới, Hoài Thương đã vô cùng hào hứng. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Bùi Hoài Thương dường như sở hữu tất cả các nét đẹp của một cô gái Thủ đô dịu dàng, nhẹ nhàng, khuôn mẫu nhưng vẫn rất cá tính, năng động. Hoài Thương từng chia sẻ: “ Qua lời kể của bà, tôi thần tượng bậc cha ông ngày xưa, những người cần cù, chăm chỉ, gan dạ và dũng cảm. Không chỉ con người, những cảnh vật của Hà Nội hiện lên cổ kính và trầm mặc, những nét truyền thống xưa cũ ấy cứ ám ảnh tôi, khắc sâu trong tâm trí, lâu dần nó trở thành niềm đam mê bất tận với tôi. Trong mọi mặt của cuộc sống, tôi luôn áp dụng kết hợp vẻ đẹp truyền thống và hiện đại, theo tôi đó là sự kết hợp sáng tạo nhất và đẹp nhất. 
 
 
 
Hình ảnh cuốn hút của Hoài Thương khi diện trang phục Bikini.
 
 Là một cô gái trẻ, năng động, tự tin sẵn sàng hội nhập quốc tế, Bùi Hoài Thương vẫn vô cùng trẻ trung và thu hút khi khoác lên mình những trang phục hiện đại của giới trẻ. Sở hữu chiều cao và số đo hình thể ấn tượng, cô gái Thủ đô nổi bật trước dàn thí sinh của khu vực miền Bắc.
 
 
Bộ đầm dạ hội ..... tôn lên vóc dáng cân đối của Hoài Thương.
 
Tới với cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu, Hoài Thương mong muốn được giao lưu học hỏi và được khẳng định mình, có thể cùng cuộc thi quảng bá và tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam đến bạn bè trên khắp thế giới.
 
Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu được tổ chức bởi tập đoàn FLC. Trưởng ban cố vấn cuộc thi là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.
 
Sau vòng Bán kết khu vực miền Bắc tại Vĩnh Phúc, sẽ là vòng Bán kết miền Nam tại TP.HCM vào ngày 14/7.
 
Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu hân hạnh được bảo trợ truyền thông bởi các đơn vị: Báo Đại Đoàn Kết, Dân Trí, Sao Star, Biz Live, Phụ nữ Việt Nam. Các kênh truyền hình: VTV1, VTV6, VTV4, VTC, YANTV và các đơn vị: tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, tạp chí WL, Cẩm Nang Mua Sắm, Hotnow.vn, Enjoy Living, Lady Luxury, Dining.
 
PHẠM LINH

Tin khác

FLC Group