Chu Thị Minh Trang - Nàng kiến trúc sư tương lai tỏa sáng tại vòng bán kết Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

15:45 - Chủ nhật, 10/07/2016   

Được đánh giá là một thí sinh tiềm năng tại vòng casting, Chu Thị Minh Trang đã không làm những người yêu mến cô thất vọng khi liên tục tỏa sáng tại vòng bán kết khu vực miền Bắc vừa diễn ra tại FLC Vĩnh Phúc. Tất cả những shoot hình của cô, từ trang phục bikini, áo dài hoặc dạ hội, Minh Trang luôn thể hiện xuất sắc, toát ra được thần thái của một cô nàng Hoa Khôi duyên dáng và đầy trí tuệ.
 
 
Cô gái đến từ xứ Cảng sở hữu chiều cao 165.5 cm cùng số đo 3 vòng cân đối 80-58-85 đã từng đoạt giải cao nhất trong cuộc thi Duyên dáng Xây Dựng 2013 do trường đại học Xây dựng tổ chức. Cô nàng cũng đang là sinh viên năm 3 Khoa kiến trúc tại ngôi trường này.
 
Minh Trang chia sẻ, đến với Hoa Hậu Bản sắc Việt Toàn cầu, cô mong muốn trong cuộc thi có thể trau dồi những điều mình còn thiếu sót cũng như phát huy những điểm mạnh, khẳng định được bản thân mình và có thể cũng với những thí sinh khác lan tỏa vẻ đẹp của thiếu nữ Việt cũng như hình ảnh của Việt Nam tới toàn cầu.
 
Minh Trang gây ấn tượng mạnh với BGK bởi khả năng ngoại ngữ khá tốt và có thể tự tin nói chuyện cùng mọi người bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô nàng còn học qua tiếng Trung và tiếng Hàn. Minh Trang tâm niệm, với một người đẹp thì ngoại ngữ là một công cụ quan trọng giúp cô ấy có thể truyền tải những thông điệp nhân ái cũng như những nét đẹp về văn hóa, con người và đất nước Việt Nam tới bạn bè năm châu.
 
Cô nàng mang số báo danh 146 chia sẻ, Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu là một trang mới trong cuộc sống của mình. Minh Trang mong muốn sau cuộc thi sẽ có cơ hội được trải nghiệm một năm với những điều tốt đẹp mình có thể làm cho cộng đồng với danh hiệu cao nhất.
 
 
Ưu điểm của thí sinh mang số báo danh 146 là rất lạc quan và luôn tự tin và chính bản thân mình, chính vì thế, Minh Trang nhận được kỳ vọng rất lớn tại Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu. 
 
Trong đêm thi bán kết khu vực phía Bắc vừa qua, Minh Trang đã thực sự tỏa sáng và nổi bật với các phần trình diễn của mình. Từng có kinh nghiệm tại Hoa khôi duyên dáng Xây dựng, những phần thi không làm khó Minh Trang mà đó còn động lực để cô nàng phát triển và gây ấn tượng mạnh với BGK cũng như các thí sinh của cuộc thi. Top 12 khu vực miền Bắc Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu là phần thưởng xứng đáng cho hành trình đi đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Chu Thị Minh Trang tiếp tục là một ứng cử viên sáng giá của khu vực miền Bắc tham gia tranh tài với những cô gái Việt Nam xinh đẹp trên toàn thế giới.
 
Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu được tổ chức bởi tập đoàn FLC. Trưởng ban cố vấn cuộc thi là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.
 
Sau vòng Bán kết khu vực miền Bắc tại Vĩnh Phúc, sẽ là vòng Bán kết miền Nam tại TP.HCM vào ngày 14/7.
 
Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu hân hạnh được bảo trợ truyền thông bởi các đơn vị: Báo Đại Đoàn Kết, Dân Trí, Sao Star, Biz Live, Phụ nữ Việt Nam. Các kênh truyền hình: VTV1, VTV6, VTV4, VTC, YANTV và các đơn vị: tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, tạp chí WL, Cẩm Nang Mua Sắm, Hotnow.vn, Enjoy Living, Lady Luxury, Dining.
 
BẢO TRÂN
Hotnow.vn/ Thep Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Tin khác

FLC Group