Á hậu quý bà Thu Hương và Top 40 Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 hoạt động từ thiện tại xã đảo Nhơn Lý – Bình Định

08:19 - Thứ 5, 28/07/2016   

Mặc dù bận rộn với lịch tập luyện và trước ngày thi, Thu Hương và các cô gái ưu tú của vòng bán kết toàn cầu vẫn dành thời gian đến thăm các bà mẹ Việt Nam anh hùng để tưởng nhớ những người chiến sĩ đã anh dũng hi sinh vì Tổ quốc.
 
 
 
 
Á hậu Thu Hương rạng rỡ trong chuyến từ thiện tại Nhơn Lý
 
Á hậu quý bà Thu Hương chọn trang phục với hai tông màu trắng – đen nhã nhặn, đơn giản những vẫn toát lên sự sang trọng, quý phái. Thu Hương vô cùng tươi tắn và hào hứng đưa các thí sinh đến thắp hương cho các liệt sĩ mặc cho cái nắng gay gắt của xã đảo Nhơn Lý. 
 
 
 
Thu Hương tươi tắn trong trang phục trắng – đen trang nhã
 
Thu Hương chia sẻ : “ Nếu bạn nghĩ đi thi Hoa Hậu chỉ cần đẹp thôi là đủ thì bạn sai rồi. Muốn trở thành Hoa Hậu thì bạn cần có: Sắc Đẹp, Trí Tuệ, Tài Năng, Lòng Nhân Ái. Nhưng để thể hiện hết được những yếu tố đó, trên hết, bạn phải có Sức Khoẻ và Sự Nỗ Lực vượt bậc.” Có lẽ đó là lý do Thu Hương muốn các thí sinh vượt một chặng đường xa xôi đến nơi này để thể hiện truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt. 
 
 
 
Các thí sinh thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã đảo Nhơn Lý
 
Thu Hương dành những lời dặn dò thân tình cho 40 cô gái xuất sắc lọt vào vòng bán kết toàn cầu : “Bạn có 15 ngày ở cùng nhau tại ngôi nhà chung, bạn sẽ phải dậy từ 3h-4h sáng và hoạt động, di chuyển liên tục nhưng vẫn phải luôn tươi tắn và thể hiện được sự hào hứng trong mọi hành trình. Chúc các cô gái của tôi sẽ giữ được phong độ cho đến tận ngày 7/8 chung kết Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu tại Sầm Sơn”. Đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ cho các thí sinh đến từ mọi miền đất nước. 
 
THÙY LINH
Nguồn: Hotnow.vn

Tin khác

FLC Group