Người đẹp của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu hội ngộ tại Quy Nhơn

14:41 - Thứ 2, 25/07/2016   

A8_600x400

Được đón chào nồng hậu tại sân bay khiến Anna vô cùng xúc động

A4_600x400

Có mặt sớm nhất là cô gái gốc Việt hiện đang sinh sống tại Mỹ – Ana Lai. 8h sáng, Ana xuất hiện tại Sân bay Phù Cát trong trang phục áo may ô, quần soóc và gương mặt để mộc. Trông cô rất giản dị, khỏe khắn, năng động và thân thiện.

A9_600x400

Được BTC Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu chào đón tại sân bay, Ana không che giấu được sự bất ngờ và niềm hạnh phúc của mình. Bởi với cô, chuyến về Việt Nam lần này không chỉ đơn thuần có ý nghĩa là để tham gia cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, mà còn là một cuộc trở về quê hương.

A12_600x400

Bay về Việt Nam cùng Ana là bố của cô. Ana cho biết, ngày mai một vài người thân nữa cũng sẽ về nước để đồng hành cùng với cô tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu

A13_600x400

Ana cho biết, mặc dù sống ở Mỹ, song bố mẹ cô vẫn dạy con cái nói tiếng Việt, bởi vậy cô nói tiếng Việt khá sõi. Đồng thời, bữa cơm của gia đình cũng thường có những món ăn của Việt Nam, nên khi về nước, cô háo hức được ăn bún riêu, bánh rán mà cô mê thích

A15_600x400

Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu cũng đã có mặt tại Thành phố biển Quy Nhơn. Các bạn thí sinh về từ nước ngoài đã hội ngộ các thí sinh khu vực miền Nam sau khi họ bay từ Thành phố Hồ Chí Minh về Quy Nhơn.

A13 (2)_400x600

Vanessa Do được mẹ cùng đồng hành trong chặng đường của vòng chung kết cuộc thi

Vanessa Do – cô gái Mỹ gốc Việt sở hữu vẻ đẹp hết sức dịu dàng được mẹ “tháp tùng” về Việt Nam tham gia vòng chung kết. Mẹ của Do cho biết, mặc dù cuộc thi diễn ra vào đúng lịch thi của cô con gái rượu nhưngcô giáo của Vanessa hết sức ủng hộ, vì thế, người đẹp sẽ được học và thi trực tuyến để đảm bảo lịch học, thi của nhà trường mà vẫn đảm bảo được lịch trình của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu.

A16_600x400

Mặc dù sinh ra ở Úc và lớn lên ở Mỹ, xong Vanessa Do khá sõi tiếng Việt, là do ở nhà, bố mẹ cô thường khuyến khích con cái nói chuyện bằng tiếng Việt. Bên cạnh đó, mẹ cô cũng thường dạy con gái nấu một số món ăn Việt Nam.

A17_600x400

Trang phục hàng ngày đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng, song các cô gái vẫn khoe được vẻ đẹp rạng ngời sau chuyến bay

A19_400x600

A20_600x400

Các người đẹp trong nước và quốc tế gần như ngay lập tức đã trò chuyện với nhau hết sức thoải mái

A21_600x400

Trang phục hàng ngày đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng, song các cô gái vẫn khoe được vẻ đẹp rạng ngời sau chuyến bay

A22_600x400

Trong chuỗi hoạt động của các thí sinh tại Quy Nhơn chuẩn bị cho đêm bán kết toàn cầu Hoa hậu Bản sắc Việt, ngoài chương trình tập luyện, học hỏi để nâng cao kỹ năng, các người người đẹp sẽ tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện đền ơn, đáp nghĩa nhân kỷ niệm ngày Thương Binh Liệt Sỹ Việt Nam 27/7 tại xã Nhơn Lý, Quy Nhơn. Đêm 31/7 sẽ diễn ra buổi thi bán kết toàn cầu Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

 A32_600x400

Các thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt đã có những giây phút hội ngộ đầy hào hứng ngay trong ngày đầu tiên có mặt tại FLC Quy Nhơn để tham bán kết toàn cầu

Sau đó một tuần, vào đêm 7/8, chung kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu sẽ chính thức được diễn ra tại Quần thể du lịch FLC Sầm Sơn. Đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài THVN.Nguồn: Dep.vn

Tin khác

FLC Group