12 người đẹp đầu tiên lọt chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

13:30 - Thứ 6, 01/07/2016   


Đêm thi bán kết khu vực phía Bắc Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu có sự xuất hiện của 5 vị giám khảo gồm: nhà báo Hồng Thanh Quang, Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy, nhà nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương, họa sĩ Thành Chương, NTK Đức Hùng.


Hai giám khảo - Hoa hậu Thu Thủy và NTK Đức Hùng. Dù đã đăng quang 22 năm và giờ đã 40 tuổi nhưng Thu Thủy vẫn giữ được nét tươi trẻ không thua kém các thí sinh Hoa hậu.


Đôi MC Hạnh Phúc và Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh đảm nhiệm vai trò dẫn dắt “câu chuyện nhan sắc” của đêm thi bán kết khu vực phía Bắc Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu.


Mở đầu đêm thi là màn trình diễn áo dài của 30 người đẹp miền Bắc.


Các cô gái duyên dáng trong tà áo dài làm tôn thêm âm hưởng bản sắc Việt của cuộc thi.


Theo nhận định của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, các thí sinh phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu có nhan sắc khá đồng đều và có nhiều gương mặt sáng giá.


Ở phần thi bikini, các thí sinh có cơ hội thể hiện thế mạnh hình thể của mình. 


Nhiều thí sinh sở hữu vòng eo con kiến đáng ao ước.Trong phần trình diễn trang phục dạ hội, các thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã khoác lên mình những chiếc đầm dạ hội kiêu sa, sang trọng.

Khác với vẻ trẻ trung, nhí nhảnh thường ngày của những cô gái tuổi đôi mươi, khi khoác lên mình những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, các người đẹp trở nên vô cùng quyến rũ.


Sau 3 phần thi áo dài, áo tắm và trang phụ dạ hội, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 12 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Bắc để bước vào vòng chung kết. Trong đó có 5 thí sinh đến từ Hà Nội, 3 thí sinh đến từ Hải Phòng, các tỉnh Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Ninh Bình đều có 1 đại diện nhan sắc góp mặt trong nhóm thí sinh xuất sắc nhất khu vực. Đây là 12 thí sinh đầu tiên có mặt trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ diễn ra vào ngày 7/8/2016 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. Nguồn: TPO

Tin khác

FLC Group