Thí sinh miền Bắc 'Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu' nóng bỏng với bikini

16:45 - Thứ 5, 30/06/2016   

Trong trang phục áo dài, các người đẹp khu vực phía Bắc đã thể hiện được những nét duyên dáng, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam. Thiết kế của trang phục áo dài đã khéo léo khoe được đường cong mềm mại của các người đẹp.


Thí sinh miền Bắc 'Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu' duyên dáng với áo dài

Trong trang phục dạ hội, các cô gái thể hiện nét sang trọng và quyến rũ của mỗi người trong từng chiếc đầm ấn tượng, đẹp mắt.

Thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 3

Thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2

Thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 1

Thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 0

Các người đẹp tỏa sắc với đầm dạ hội

Màn thể hiện bắt mắt nhất của dàn thí sinh trong buổi chiều trước đêm thi Bán kết là phần trình diễn trang phục bikini. Đây là phần trình diễn thu hút nhất trong một cuộc thi nhan sắc, bởi vì trong trang phục này, các thí sinh sẽ có cơ hội khoe đường cong hấp dẫn của cơ thể cũng như chỉ số hình thể của mình.
Trong gam màu đỏ vô cùng hút mắt, các người đẹp thỏa sức thể hiện mình trước ống kính, cho thấy sự chuyên nghiệp ngày càng rõ nét trong kỹ năng trình diễn của thí sinh. Không chỉ vậy, các người đẹp cũng đã ngày càng tự tin, trưởng thành hơn trong giao tiếp.Trong gam màu đỏ vô cùng hút mắt, các người đẹp thỏa sức thể hiện mình trước ống kính cùng trang phục bikini


Tối hôm nay (30/6), Bán kết khu vực phía Bắc cuộc thi "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu" sẽ chính thức diễn ra. Đây chính là thời điểm để các thí sinh thể hiện mình trước ban giám khảo cũng như đông đảo khán giả. Đêm Bán kết cũng sẽ tìm ra được những người đẹp xứng đáng có mặt tại Bán kết toàn thế giới sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 tới.

Nguồn: Ngoisao.vn

Tin khác

FLC Group