VPBank đẩy mạnh gói vay tiền nhanh để làm đẹp

Không chỉ vay tiền để đầu tư kinh doanh, mua sắm trang thiết bị hiện nay nhiều người còn vay để làm đẹp. Ngân hàng VPBank đang đẩy mạnh gói vay tiền tạo điều kiện cho chị em làm đẹp. Những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ này. 

Vay tiền nhanh để làm đẹp

Số liệu thống kê của Hiệp hội Thẩm mỹ và Thẩm mỹ học Thành phố Hồ Chí Minh nhu cầu làm đẹp của nhiều người dân tăng cao, không chỉ ở phụ nữ mà ở cả nam giới hay không chỉ ở giới thượng lưu mà ở cả những người thu nhập trung bình.

Việt Nam là một trong những quốc gia ở châu Á có tốc độ phát triển spa cao nhất thế giới. Ở Thành phố Hồ Chí Minh hàng năm có hơn 100.000 ca phẫu thuật làm đẹp được thực hiện.

Chị Nguyễn T. Đ. – nhân viên kinh doanh của một công ty dược phẩm ở Hà Nội chia sẻ vì cần 70 triệu để làm răng thẩm mỹ nên chị đã quyết định chọn cách vay tiền nhanh. Tưởng mạo hiểm thế nhưng lại hợp lý bởi khoản tiền này sẽ được trả trong khoảng 3 năm. 

“Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày mình sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng càng ngày tôi càng thấy bên cạnh trí tuệ thì ngoại hình cũng rất quan trọng. Từ khi có diện mạo mới, tôi tự tin rất nhiều và công việc nhờ thế cũng thuận lợi hơn rất nhiều” – Chị Nguyễn T. Đ cho biết.

Vay tiền nhanh để làm đẹp – Dịch vụ vay tiền nhiều người lựa chọn

Đối với công việc chuyên tiếp xúc với khách hàng anh Phan Anh Tuấn – tiếp viên hàng không cũng vừa được ngân hàng cho 30 triệu để mua thẻ spa, tập thể hình… trong vòng một năm. Anh Tuấn cho biết với khoản tiền này mình có thể mua thẻ tập trong 3 năm, rẻ hơn rất nhiều so với mua từng năm và theo hợp đồng vay có 18 tháng để trả cả gốc lẫn lãi.

Để đảm bảo an toàn, theo khuyến cáo của những bác sĩ thẩm mỹ, người có nhu cầu làm đẹp nên đến những cơ sở được bộ Y tế cấp phép, có máy móc và công nghệ hiện đại và chi phí là khá cao từ chục triệu đến hàng trăm triệu (tùy theo dịch vụ).

VPBank cho vay đến 500 triệu VNĐ không cần thế chấp

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, ngân hàng VPBank vừa tung ra gói sản phẩm Beauty Up. Đây được xem là ngân hàng đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện cung cấp sản phẩm tín dụng vay tiền nhanh riêng dành cho những khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp.

Theo thông tin cung cấp bởi Vaytaichinh, đại diện của VPBank cho biết khách hàng không cần tài sản đảm bảo đã có thể được vay lên tới 500 triệu đồng. Lãi suất hấp dẫn, thấp hơn từ 5 – 9%/ năm so với mức thông thường cùng với đó là mức kỳ hạn linh hoạt từ 12 – 60 tháng. Đây là những điều kiện hấp dẫn mà ít có sản phẩm vay vốn tín chấp nào có được trên thị trường hiện nay.

Beauty Up - Gói sản phẩm trong chiến dịch truyền tải mạnh mẽ tinh thần "Get Healthy - Get Wealthy"
Beauty Up – Gói sản phẩm trong chiến dịch truyền tải mạnh mẽ tinh thần “Get Healthy – Get Wealthy”

Ngân hàng VPBank cũng cho hay đã và đang bắt tay hợp tác với nhiều bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ lớn ở những thành phố lớn trên cả nước như: Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Thu Cúc, Trung tâm Bodyline International, Nha khoa Kim Dental, She Beauty Clinic, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, Nha khoa Đức GDC và Nha khoa Ninh Kiều, TMV Bắc Á Cần Thơ…, để đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng.

Đại diện ngân hàng này cũng chia sẻ: “VPBank kỳ vọng sẽ thúc đẩy ngành làm đẹp của Việt Nam phát triển đồng thời mở ra nhiều cơ hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Gói Beauty Up là sản phẩm kế tiếp trong chiến dịch truyền tải mạnh mẽ tinh thần “Get Healthy – Get Wealthy” góp phần mang sự thịnh vượng, sức khỏe, sắc đẹp và cuộc sống tiện nghi hơn đến với khách hàng”.

Kết luận

Có thể nói, dịch vụ vay tiền nhanh để làm đẹp hiện nay đã và đang giải quyết nhu cầu cấp thiết của những người có nhu cầu. Nếu đang có ý định bạn hãy lựa chọn dịch vụ của VPbank, bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, hấp dẫn mà ngân hàng này mang đến. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *