Hướng dẫn cách massage cho nữ tại nhà an toàn và hiệu quả

Ngày nay, massage cho nữ tại thành phố Hồ Chí Minh đang được rất nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu. Massage là phương pháp trị liệu giúp chị em phụ nữ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn.

Giúp tự tin với cơ thể của mình và hiểu rõ nhu cầu của bản thân mong muốn. Dưới đây là cách hướng dẫn massage nữ tại nhà an toàn và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Massage cho nữ tại nhà cần chuẩn bị những gì?

Cần chuẩn bị những gì khi massage tại nhà
Cần chuẩn bị những gì khi massage tại nhà

Massage là một phương pháp chăm sóc sức khoẻ phổ biến và cổ xưa nhất của loài người, được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc từ hơn ba nghìn năm TCN.

Massage truyền thống sử dụng bàn tay và các ngón tay thực hiện các thủ thuật xoa bóp, bấm huyệt, vỗ, miết, day vào các huyệt đạo và cơ bắp trên cơ thể”.

Cơ thể của nữ giới rất nhạy cảm, đặc biệt là khu vực vùng kín. Nó được cấu tạo từ nhiều mô mềm, do đó rất dễ bị tổn thương. Vậy để giữ an toàn tuyệt đối cho chị em và đặc biệt là cobe. Bạn hãy cắt tỉa móng tay và giữ cho tay sạch sẽ trước khi massage nhé.

Các bạn nữ cần phải chuẩn bị một cơ thể sạch sẽ thơm tho. Sử dụng các sản phẩm bôi trơn khi cần thiết. Dầu massage có thể mang đến cho chị em cảm giác nâng niu, mềm mại. Cảm xúc của chị em dễ dàng được thăng hoa khi sử dụng dịch vụ massage yoni cho nữ.

Massage cho nữ tại nhà gồm những bước nào?

Mỗi cơ thể của người phụ nữ đều có những vị trí nhạy cảm khác nhau. Đó có thể là núm vú, bầu vú, tai, cổ, mặt, hay âm đạo…Vì thế, bạn cần phải tự tìm hiểu xem cơ thể của mình bị kích ứng ở đâu. Để các kỹ thuật viên tập trung vào những điểm đó.

Hầu như các chị em đều đạt được cực thích thú khi kích thích ở những điểm nhạy cảm như thế. Dưới đây chúng mình sẽ hướng dẫn massage cho nữ tại nhà một cách cụ thể nhất.

Bước 1: Xoa bốp vai và lưng

Để thực hiện massage cho nữ tại nhà, bạn nên bắt đầu bằng việc xoa bóp 2 vai. Bắt đầu từ vai xuống lưng và theo vùng cánh tay, đến những ngón tay mềm mại. Khi được massage tại những điểm này, chị em sẽ cảm thấy được thích thú và thư giãn hơn.

Xoa bóp vai và lưng
Xoa bóp vai và lưng

Bước 2: Massage bụng và ngực

Bước tiếp theo trong quá trình massage là massage boy nữ. Các kỹ thuật viên sẽ mát xa vùng bụng và ngực để tăng kích thích ham muốn tình dục của chị em. 

Bước tiếp đây sẽ được bắt đầu massage từ vùng 2 bên hông rồi tiến đến nhẹ nhàng xoa đều vùng ngực và núm vú. Xe đều 2 núm vú để tăng sự kích thích. Các kỹ thuật viên sẽ nắm bắt tâm lý của chị em qua nhịp thở của nàng. 

Dùng 2 tay xoa nhẹ theo vòng trong quanh ngực, thực hiện đều đặn từ 15 đến 20 vòng. Kết thúc ở núm vú và sau đó là di chuyển bàn tay xuống phần bụng, xoay tròn và dừng lại ở rốn một cách nhẹ nhàng nhất.

Bước 3: Massage đùi và chân

Sang bước 3, các kỹ thuật viên sẽ di chuyển bàn tay từ từ xuống những ngón chân. Vuốt ve và xoa bóp một cách mềm mại ở đầu ngón chân. Tiếp đó sẽ mát xa ngược lại ở phần bắp chân và đùi trong. Dùng ngón tay xoa nhẹ tầm 15 đến 20 nhịp. 

Bước 4: Massage vùng kín

Sau những bước massage body nữ thư giãn. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra vùng kín của nàng đã đủ ẩm chưa. Nếu chưa sẽ thực hiện lại một lần nữa. Cần thiết, bạn có thể sử dụng gel bôi trơn để việc thâm nhập vào cobe một cách trơn tru và dễ dàng. 

Bước 5: Dạo quanh

Bước tiếp theo trong phương pháp massage cho nữ tại nhà. Bạn bắt đầu bằng cách từ từ đưa ngón giữa vào vùng kín. Sau khi ngón tay bạn đã yên vị trong “cobe” bạn tiếp tục massage nhẹ nhàng. Đánh phần ngón tay lên phía trên thành âm đạo rồi quan sát phản ứng của nàng. Đây là một bước quan trọng để thực hiện massage cho nữ 

Kĩ thuật massage chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên

Bước 6: Sử dụng ngón tay ma thuật

Sang bước này, bạn có thể dùng cả 2 ngón tay, đưa vào trong và tiếp tục trượt ra, trượt vào. Ngón tay hơi cong lên phía trên để tạo áp lực lên điểm G của chị em. Bạn cần đảm bảo chắc chắn nàng đã bắt đầu cảm nhận được sự thám hiểm của ngón tay. 

Bước 7: Massage tại điểm G

Ở bước này bạn sẽ khiến nàng sung sướng, mê mệt. Massage tại đây giúp cho nguồn năng lượng được giải phóng, giúp các chị em cảm thấy tự tin hơn, mạnh khỏe và xinh đẹp hơn. Massage là một phương pháp trị liệu hữu hiệu dành cho chị em phụ nữ. 

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết tổng quan nhất về massage cho nữ tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này và muốn tìm hiểu thêm về massage cho nữ. Chúng mình gợi ý cho bạn về massage Yoni nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *