Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Cô gái Hà Nội nổi bật tại Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016

19:25 - Chủ nhật, 10/07/2016   

Ngọc Huyền hiện đang là Sinh viên năm nhất khoa Marketing trường Đại học Thăng Long Hà Nội. Cô gái 19 tuổi sở hữu chiều cao 1m75. Đây là một trong những thí sinh có chiều cao ấn tượng nhất vòng Bán kết phía Bắc Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016. 
 
 
Nguyễn Thị Ngọc Huyền xuất sắc lọt vào chung kết Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016.
 
Cô gái mang số báo danh 88 có số đo 3 vòng đáng mơ ước 80 – 60 – 91. Phong thái trình diễn tự tin, chuyên ngiệp là thế mạnh giúp cô gái này ghi điểm với Ban giám khảo. 
 
 
 
Ngọc Huyền sở hữu vóc dáng chuẩn.
 
Ngọc Huyền mong muốn đem những tinh hoa của người con gái Hà thành đến với Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 để quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 
 
 
Ngọc Huyền đẹp quý phái trong trang phục dạ hội.
 
Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu được tổ chức bởi tập đoàn FLC. Trưởng ban cố vấn cuộc thi là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.
 
Sau vòng Bán kết khu vực miền Bắc tại Vĩnh Phúc, sẽ là vòng Bán kết miền Nam tại TP.HCM vào ngày 14/7.
 
Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu hân hạnh được bảo trợ truyền thông bởi các đơn vị: Báo Đại Đoàn Kết, Dân Trí, Sao Star, Biz Live, Phụ nữ Việt Nam. Các kênh truyền hình: VTV1, VTV6, VTV4, VTC, YANTV và các đơn vị: tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, tạp chí WL, Cẩm Nang Mua Sắm, Hotnow.vn, Enjoy Living, Lady Luxury, Dining.
 
THÙY LINH

Tin khác

FLC Group