Bùi Thị Thu Trang – Cô gái tự tin, dám nghĩ, dám làm.

19:27 - Chủ nhật, 10/07/2016   

Đang theo học tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, ấp ủ mơ ước được cống hiến, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hình ảnh của Thu Trang trong mắt tất cả mọi người là một cô gái tự tin, năng động, thông minh và sẵn sàng giúp đỡ người khác.
 
Năng động, trẻ trung nhưng Thu Trang vẫn mang những nét đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam. Từ vẻ bề ngoài như làn da trắng, mái tóc đen dài cùng phong cách ăn mặc nhẹ nhàng, kín đáo tới tâm hồn thuần khiết, sự am hiểu sâu rộng về văn hóa, lịch sử dân tộc cô gái này rất xứng đáng để đại diện cho vẻ đẹp trong trẻo của phụ nữ Việt.
 
 
Hình ảnh dịu dàng của Thu Trang trong bộ áo dài truyền thống.
 
Sở hữu chiều cao 1m68, có chút khiêm tốn so với các thí sinh khác nhưng Bùi Thị Thu Trang vẫn rất nổi bật với số đo hình thể đáng mơ ước 85-66-90.
 
 
 
Làn da trắng ngần nổi bật trong thiết kế bikini mới nhất của NTK Xuân Thu.
 
 
Hình ảnh quyến rũ trong tà đầm đỏ nổi bật.
 
Không chỉ mang nét đẹp về ngoại hình, Bùi Thị Thu Trang còn sở hữu tâm hồn rất thánh thiện. Tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện, Thu Trang mong muốn những hoạt động đó giúp con người với con người xích lại gần nhau hơn, giúp cô biết chia sẻ, cảm thông với những số phận éo le, kém may mắn hơn mình và để cùng nhau chung tay xây dựng một nhà nước ấm no và giàu đẹp hơn.
 
Mơ ước được một lần chạm tay tới ngôi vị Hoa Hậu danh giá, cô gái tự tin của chúng ta vẫn không ngừng từng ngày trau dồi bản thân, học hỏi nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Đó không chỉ là cơ hội cho cô khẳng định mình mà còn là nơi để tâm hồn thuần khiết của cô tỏa sáng.
 
Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu được tổ chức bởi tập đoàn FLC. Trưởng ban cố vấn cuộc thi là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.
Sau vòng Bán kết khu vực miền Bắc tại Vĩnh Phúc, sẽ là vòng Bán kết miền Nam tại TP.HCM vào ngày 14/7.
 
Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu hân hạnh được bảo trợ truyền thông bởi các đơn vị: Báo Đại Đoàn Kết, Dân Trí, Sao Star, Biz Live, Phụ nữ Việt Nam. Các kênh truyền hình: VTV1, VTV6, VTV4, VTC, YANTV và các đơn vị: tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, tạp chí WL, Cẩm Nang Mua Sắm, Hotnow.vn, Enjoy Living, Lady Luxury, Dining.
 
Phạm Linh

Tin khác

FLC Group