Victoria Thúy Vy – Người đẹp của lòng nhân ái

11:49 - Thứ 2, 21/03/2016   

Năm 2010, khi vừa tròn 20 tuổi, Thúy Vy đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và xuất sắc giành giải Á hậu 2 và Miss Bikini. Tiếp nối thành công tại Hoa hậu Thế giới người Việt, năm 2011, Victoria Thúy Vy đã vinh dự đại diện sắc đẹp, tài năng và trí tuệ Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới và để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc cho bạn bè quốc tế tại một trong những đấu trường sắc đẹp đẳng cấp và uy tín bậc nhất

Victoria Thúy Vy sở hữu gương mặt đậm nét Á Đông và một thân hình cân đối

Với bản lĩnh, sự tự tin và tài năng của mình, năm 2014, cô gái Mỹ gốc Việt Victoria Thúy Vy tiếp tục gặt hái thêm những thành công mới khi chinh phục được ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế - Miss Vietnam Globe International được tổ chức tại Hoa Kỳ.

Victoria Thúy Vy – Hoa hậu quốc tế người Việt 2014


Tốt nghiệp trường đại học California Berkeley_UC – Một trong 10 trường đứng đầu trên thế giới với chuyên ngành marketing và đang làm việc cho một công ty chuyên về Marketing ClearSlide tại San Francisco. Thúy Vy có khả năng sử dụng thông thạo ba ngôn ngữ: Anh, Việt và Tây Ban Nha.

Mặc dù sinh ra và lớn lên tại Mỹ, nhưng Thúy Vy luôn ý thức mình là người con gái Việt Nam và có nghĩa vụ gìn giữ những bản sắc tinh thần của Dân tộc. “Gia đình tôi luôn giữ gìn truyền thống quê hương. Dù sinh sống tại Hoa Kỳ nhưng hàng ngày tôi vẫn được ăn những món Việt do mẹ nấu. Tôi ý thức rõ mình là một cô gái Việt với sự duyên dáng, nhẹ nhàng, kín đáo.” – Thúy Vy chia sẻ. Trong cuộc sống cũng như tại các đầu trường nhan sắc quốc tế, Thúy Vy không ngần ngại giới thiệu về vẻ đẹp quê hương đất nước mình với bạn bè năm châu.

Victoria Thúy Vi  duyên dáng trong tà áo dài truyền thống


Bên cạnh việc tích cực tham gia các cuộc thi hoa hậu tầm cỡ quốc tế, Victoria Thúy Vy còn làm tròn nghĩa vụ của một đại sứ sắc đẹp với các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện. Điển hình, cô tham gia tổ chức sự kiện “Người đẹp và lòng nhân ái” ở San Jose – một sự kiện quyên góp tiền ủng hộ tại Mỹ để gửi về Việt Nam. Thúy Vy chia sẻ: “Tôi không phô trương việc thiện đang làm mà chỉ muốn cho nhiều người biết hơn về những người cần được giúp đỡ. Mặt khác, tôi cũng muốn có một minh chứng cho những người đã ủng hộ sự kiện “Người đẹp và lòng nhân ái” tại Mỹ.”. Bên cạnh đó, Thúy Vy cũng thường xuyên dành thời gian đến thăm và tặng quà tại các làng trẻ em nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Thúy Vy giản dị và thân thiện trong các hoạt động từ thiện
 

FLC Group