Janine Tugonon

11:50 - Thứ 2, 21/03/2016   

Người đẹp Janine Tugonon – Tên đầy đủ là Janine Mari Raymundo Tugonon sinh ngày 19 tháng 10 năm 1989 tại Orion, Bataan, Philippine.Cô là một người mẫu kiêm biên tập viên truyền hình. Năm 2012, Tugonon tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Philippines và đã đạt vương miện quán quân. Cũng trong năm, cô tiếp tục giành ngôi vị  Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012

Tugonon tự tin sải bước trong màn thi áo tắm  tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2012


Tugonon học chuyên ngành Dược tại Phủ Giáo Hoàng và Đại học Hoàng gia Santo Tomas ở Manila. Sau khi tốt nghiệp, cô trở thành một dược sĩ vào tháng Sáu năm 2010. Với niềm đam mê với các bộ môn nghệ thuật biểu diễn, Tugonon cũng tham gia học tại trường Ballet của Manila. Trong năm 2010 khi ở tuổi 21, Tugonon được đạt danh hiệu Miss Pharmacy và Miss Thomasian Personality 2010 tại Đại học Santo Tomas – nơi cô theo học.

 

Trong năm 2011, Tugonon trở thành Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Philippines. Trong năm 2012, Janine lại một lần nữa bước vào cuộc thi và đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, người đẹp 22 tuổi chính thức giành quyền đại diện cho Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 danh giá.

Tugonon trở thành quán quân tại cuộc thi Hoa hậu Philippines 2012


Ngày 19 tháng 12 năm 2012, Tugonon tham dự Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012 được tổ chức tại Planet Hollywood Resort và Casino ở Las Vegas, Mỹ, nơi cô xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 1 . Với thành công của mình tại một trong những cuộc thi nhan sắc lớn bậc nhất thế giới, Tugonon đã khẳng định hình ảnh bản thân cũng như đưa sắc đẹp Philipines lên ngôi vị mới tại bản đồ sắc đẹp thế giới. Cô cũng là đại diện châu Á duy nhất góp mặt trong Top 5 và đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp một đại diện đến từ Philippines được đặt trong Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ.

Janine Tugonon đại diện cho nhan sắc Châu Á góp mặt tại Top 5 Hoa hậu hoàn vũ 2012

Hiện tại, Janine Tugonon đang làm việc tại Aston Model Agency, một trong những công ty người mẫu hàng đầu Philipines. Cô cũng đang theo học ngành điện ảnh tại Hollywood, California, Hoa Kỳ

Janine Tugonon đang làm việc tại Aston Model Agency


Cô cũng đang theo học ngành điện ảnh tại Hollywood, California, Hoa Kỳ

Tin khác

FLC Group