Hoa hậu Ngọc Hân: "Hoa hậu là lớp học đặc biệt dành cho những cô gái may mắn."

11:51 - Thứ 5, 07/04/2016   

Chia sẻ trong tọa đàm “Để vương miện tỏa sáng” tại họp báo Công bố cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 khu vực phía Nam ngày 31/03 , Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân chia sẻ: “Hoa hậu là một lớp học đặc biệt dành cho cô gái may mắn nếu các bạn dám thử, dám tự tin vào chính mình”


Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ trong Tọa đàm: "Để vương miện tỏa sáng" - Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016

Hầu hết đến với những cuộc thi sắc đẹp, các cô gái đều có khát khao mãnh liệt mong muốn được đội chiếc vương miện cao quý một lần trong đời và tỏa sáng lấp lánh cùng ánh hào quang của nó. Tuy nhiên, làm thế nào để mãi giữ cho vương miện tỏa sáng lấp lánh lại phụ thuộc vào cách nghĩ, cách sống và hành động của mỗi hoa hậu.
Với Ngọc Hân – Hoa hậu Việt Nam 2010, cô chia sẻ: “Hoa hậu là một lớp học đặc biệt dành cho cô gái may mắn nếu bạn dám thử thách, dám tự tin vào chính mình”. Là lớp học “đặc biệt” bởi nó vô cùng khắt khe mà mỗi hoa hậu phải tự trau dồi bản thân, kiến thức để xứng đáng với ngôi vị và có được lòng tin yêu của công chúng. Hành trình này chính là cơ hội để các hoa hậu buộc mình phải lớn lên, phải trưởng thành. Trưởng thành mang đến thành công và hạnh phúc chính là điều quý giá nhất bản thân Hoa hậu Ngọc Hân có được. Chúng ta cùng nhìn ngắm nhan sắc ngày càng mặn mà của cô hoa hậu này sau 6 năm đăng quang và tỏa sáng.


Hoa hậu là Một lớp học đặc biệt dành cho cô gái may mắn.Trở thành hoa hậu là cơ hội được trải nghiệm trong môi trường khắt khe đòi hỏi bạn phải tự trau dồi bản thân và kiến thức.


Khi nhìn ngôi vị hoa hậu với ánh mắt tích cực, chúng ta sẽ thấy đây là một động lực vô cùng lớn giúp ta lạc quan và mạnh mẽ.Trở thành hoa hậu chính là cơ hội buộc mình phải trưởng thành để có được sự tin yêu của công chúng.
Hành trình tự trau dồi bản thân chính là cách để Hoa hậu Ngọc Hân giữ vương miện tỏa sáng trong suốt 6 năm qua.

Tin khác

FLC Group