Crystal Lee – Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2014

11:50 - Thứ 2, 21/03/2016   

Sở hữu một khuôn mặt cá tính và thân hình bốc lửa, Crystal Lee từ tuổi 15 đã bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ tại Hoa Kỳ - Quốc gia cô đang sinh sống. Năm 2008, Lee được trao vương miện Miss San Francisco’s Outstanding Teen and Miss California’s Outstanding Teen. Thành công tiếp nối, Crytal Lee tiếp tục đăng quang Hoa hậu San Francisco vào năm 2010 và Miss Santa Monica  trong năm 2011.

Crystal Lee giành giải Hoa Hậu Bang California

Tuy gặt hái rất nhiều thành công từ các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ, nhưng Crystal Lee chỉ thực sự tỏa sáng khi nằm trong TOP ba người đẹp nhất cuộc thi danh giá Hoa hậu Mỹ 2014 – Miss Amerca 2014 với ngôi vị Á Hậu 1.

Crystal Lee trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2014

Trong buổi phỏng vấn trên trang web Hoa hậu Mỹ, Lee tham gia cuộc thi sắc đẹp đầu tiên từ khi cô mới 15 tuổi chỉ với mục tiêu đơn giản là giành học bổng đại học sớm. Cô đặc biệt đam mê với việc thúc đẩy phụ nữ trong lãnh đạo, đặc biệt là trong các lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học).

Crystal Lee tham gia các cuộc thi hoa hậu từ năm 15 tuổi

Ngoài cuộc thi sắc đẹp, Lee đã tham gia vào rất nhiều các hoạt động khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô là một thành viên tích cực của hội nữ sinh Delta Delta Delta trường Stanford và tham gia vào việc tạo ra các tạp chí Stanford Y tế cộng đồng.

Lee đặc biệt đam mê với việc thúc đẩy phụ nữ trong lãnh đạo

Sau khí tốt nghiệp đại học Stanford, cô đã thực tập tại cả Dropbox và Kron. Hiện tại cô là đồng sáng lập kiêm giám đốc một công ty công nghệ riêng của mình ở thung lũng Silicon.

Người đẹp Mỹ tốt nghiệp đại học Stanford, hiện đang làm giám đốc công ty riêng

Tin khác

FLC Group