Trần Thị Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016

09:33 - Thứ 2, 08/08/2016   

Tối qua (7/8), đêm Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 đã diễn ra tại Sầm Sơn, TP. Thanh Hoá.

Cuộc thi đã chọn ra Top 5 gồm: Võ Quỳnh Giao, Phạm Thuý Hằng, Phạm Thị Ngọc Quý, Trần Thị Thu Ngân và Nguyễn Thị Diệu Thùy bước vào phần thi ứng xử.

Kết quả cuối cùng, Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996, sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016.

Á hậu 1 - Phạm Thuý Hằng sinh năm 1993, sinh viên năm 2 ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ, quê gốc ở Nam Định.

Á hậu 2 - Võ Quỳnh Giao, sinh năm 1996, sinh viên ngành kinh doanh, Đại học Houston, Mỹ. Quỳnh Giao theo gia đình sang định cư ở Mỹ từ năm 7 tuổi.

Top 3 Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Ảnh: Binh Quách.

Top 3 Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Ảnh: Binh Quách.

Tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 là cô gái gốc Hải Phòng, có chiều cao 1m70, số đo 3 vòng khá đẹp 87-59-92. Trong các thí sinh đang tham gia tranh tài tại vòng chung kết, Trần Thị Thu Ngân nổi bật bởi thân hình gợi cảm và thần thái cuốn hút. Cô có khuôn mặt đẹp dịu dàng nhưng rất rạng rỡ, đặc biệt là đôi mắt biết cười hút hồn người đối diện.

Trong vòng bán kết thế giới được tổ chức tại Quy Nhơn, Trần Thị Thu Ngân là 1 trong 3 thí sinh xuất sắc nhất và được trao ngôi vị Người đẹp Ảnh.

Phút đăng quang của Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân. Ảnh: Bình Quách.

Phút đăng quang của Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân. Ảnh: Bình Quách.

Người đẹp từng học tập tại trường THPT Hồng Bàng, Hải Phòng và tại Anh quốc trước khi du học ngành Quản trị Khách sạn ở Thụy Sĩ. Cô được đánh giá cao với khả năng sử dụng lưu loát hai ngoại ngữ: Tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô còn là một trong những đại sứ thiện chí của Quỹ chống đuối nước quốc tế và vừa được Quỹ này khen thưởng sau một năm tham gia hoạt động.

Trong vòng thi ứng xử, khi được hỏi: “Trong thời đại toàn cậu hóa, bạn có thấy cần giữ bản sắc văn hóa Việt nữa hay không, tại sao?” - Trần Thu Ngân trả lời rằng “Bản sắc Việt, văn hóa Việt, tính cách Việt là cốt lõi của một dân tộc, dù xưa hay nay, dù hội nhập hay không hội nhập thì bản sắc văn hóa là quan trọng nhất và tôi muốn nhấn mạnh rằng, hiện nay, Việt Nam chúng ta hội nhập chứ không hòa tan”.


Nguồn: Dân Trí

Tin khác

FLC Group