Nguyễn Khả Như Hà: " Hà sẽ chấm cho bản thân số điểm cao nhất" với tiêu chí của chương trình.

08:36 - Thứ 6, 08/04/2016   

Là một trong số những thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Bản Sắc Việt toàn cầu 2016 đầu tiên, Nguyễn Khả Như Hà đã thể hiện mình là một cô gái xinh đẹp, cá tính, có quan điểm sống rõ ràng. Với kinh nhiệm đã từng tham gia vào nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước, Như Hà chắc chắn sẽ là một thí sinh tiềm năng của Hoa hậu Bản sắc Việt năm nay. Hãy cùng làm quen với cô bạn này nhé!


Xin chào Như Hà, Hà có thể tiết lộ lý do nào khiến bạn quyết định đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016?

Như Hà muốn thông qua cuộc thi để chinh phục cũng như khẳng định khả năng của bản thân mình, và nếu được Hà muốn mọi người ở Việt Nam nói chung và trên thới giới nói riêng có thể hiểu sâu sắc hơn về những bản sắc của Việt Nam. Lý do cuối cùng là vì Hà cảm thấy bản thân mình phù hợp với các tiêu chí cũng như các tiêu chuẩn của cuộc thi nên đã quyết định đăng kí tham dự.

Tính theo thang điểm 10, bạn nghĩ mình được bao nhiêu điểm với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu? đó là những tiêu chí gì?

Đối với riêng bản thân Hà, tiêu chí cần có để trở thành Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 là: Sắc đẹp, Trí Tuệ, Lòng nhân ái và Khả năng hội nhập với môi trường quốc tế. Để quyết định tham gia vào bất kỳ cuộc thi nào, mình đều nghiên cứu rất kỹ về tiêu chí cũng như những chuẩn mực trong cuộc thi. Nếu thấy bản thân đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, thì Như Hà sẽ mạnh dạn tham gia (cười). Đối với cuộc thi này cũng vậy, nên nếu dựa trên trên thang điểm 10 để đánh giá bản thân có phù hợp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí với cuộc thi hay không thì Hà sẽ chấm cho bản thân số điểm cao nhất, còn về điểm cụ thể cho từng tiêu chí thì để các chuyên gia nhìn nhận và đánh giá thì mới có số điểm chính xác nhất.


Hà sẽ chấm cho mình điểm số cao nhấtGia đình và bạn bè có ý kiến gì về việc Hà quyết định đăng ký tham dự thi hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016?

Gia đình mình đã rất ủng hộ khi mình tham gia cuộc thi sắc đẹp vào năm 2015. Nên đến với cuộc thi lần này, gia đình và bạn bè cũng lại một lần nữa rất tán thành và cổ vũ để mình có thể chuẩn bị tốt mọi thứ trước khi bước vào cuộc thi.

Nếu như được vào sâu các vòng trong của cuộc thi, Hà có thể sắp xếp được việc học tập và công việc để tham dự?

Nếu như may mắn được đi sâu vào các vòng trong thì nhất định mình sẽ sắp xếp công viêc học tập sao cho ổn thỏa nhất để có thể hoàn thành cuộc thi cũng như giấc mơ của mình một cách tốt nhất.


Gia đình và bạn bè luôn ủng hộ và cổ vũ mình tham gia cuộc thi.

Như Hà đã chuẩn bị được những hành trang gì để tham dự vào cuộc thi và trình diễn cho BGK thấy được khả năng của mình?

Ngoài việc chuẩn bị các trang phục, phụ kiện cần thiết để bước vào cuộc thi, Như Hà đã kịp trang bị những kiến thức cần thiết để có thể giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước biết đến cuộc thi cũng nhưng những bản sắc, văn hóa độc đáo của Việt Nam. Bên cạnh đó, Hà cũng chuẩn bị những tiết mục tài năng xuất sắc nhất để gửi đến ban giám khảo và khán giả của chương trình. Ngoài ra, mình cũng đã sẵn sàng một tâm lý thoải mái, tự tin hết sức có thể để đối diện với những phần thi đang chờ đợi ở phía trước.

Cảm ơn Khả Như về buổi trò chuyện thú vị!

Tin khác

FLC Group