3 Giải Thưởng Phụ Đầu Tiên Của Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu Đã Được Công Bố

14:33 - Thứ 2, 01/08/2016   

Đêm bán kết thế giới Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 với sự tham gia dự thi của 40 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đã diễn ra hoành tráng tại Trung tâm hội nghị quốc tế nằm trong quần thể khu du lịch FLC Quy Nhơn. Không loại bất kỳ thí sinh nào, đêm bán kết trở thành một bữa tiệc của sắc đẹp, âm nhạc, điệu múa cùng với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam.
 
 
 
Đêm bán kết hoàng tráng và sang trọng của Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu
 
Sau 3 phần thi bikini, tài năng và trình diễn trang phục dạ hội, Ban giám khảo đã chọn ra được 3 thí sinh đoạt các giải phụ. Ban giám khảo gồm Nhà báo Hồng Thanh Quang, hoạ sỹ Thành Chương, nhà báo – MC Đặng Diễm Quỳnh, Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan đã có những thẩm định chính xác dựa trên kiến thức chuyên môn và những trải nghiệm, kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp để chọn ra người chiến thắng ở 3 giải phụ đầu tiên của cuộc thi.
 
Giải Người đẹp ảnh đã thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Ngân – cô sinh viên đến từ trường SHMS tại Thuỵ Sỹ. Thu Ngân cũng là thí sinh có gương mặt khả ái nhất theo đánh giá của nhiều người theo sát cuộc thi. 
 
 
Phần trình diễn Bikini của Thu Ngân trong đêm bán kết toàn cầu
 
 
Thu Ngân nhận giải “Người đẹp ảnh” từ Hoa Hậu Thế Giới Người Việt Ngô Phương Lan
 
Giải “Người đẹp biển” đã thuộc về Nguyễn Thị Tuyết Anh đến từ TP Hồ Chí Minh. Cô sinh năm 1997 với chiều cao 1m74, nặng 56kg cùng số đo 3 vòng lần lượt là 86 – 62 – 88.
 
 
Phần trình diễn Bikini xuất sắc đem đến giải thưởng “Người đẹp biển” cho Tuyết Anh
 
 
Á hậu Quý bà Thế giới, Trưởng ban cố vấn cuộc thi – Nguyễn Thu Hương trao giải cho thí sinh Tuyết Anh
 
Giải “Người đẹp Tài năng” cuối cùng được trao cho Nguyễn Minh Anh - cô gái Hà Nội hiện đang sinh sống tại Úc với tiết mục múa đương đại. Đây cũng là tiết mục được biên đạo múa Trần Ly Ly – thành viên BGK đánh giá rất cao. Các thí sinh đoạt giải phụ sẽ được nhận một phần thưởng trị giá 20 triệu đồng, đồng thời, sẽ được cộng thêm 2 điểm vào điểm tổng của vòng chung kết.
 
 
Nguyễn Minh Anh với tiết mục múa đương đại đem đến giải thưởng “Miss Talent”
 
 
Cô gái mang SBD 353 nhận giải “Người đẹp Tài năng”
 
Với việc không loại thí sinh ở đêm bán kết thế giới, cả 40 người đẹp đều được tham gia vòng chung kết toàn thế giới tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn bắt đầu từ 1/8. Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra lúc 20h tối 7/8 được truyền hình trực tiếp trên VTV1.
 
BẢO TRÂN
Hotnow.vn/ Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Tin khác

FLC Group